Xe điện Wuling MiniEV tại Việt Nam xuất xưởng!

Ngày 24/05/2023, chiếc ô tô điện mini đầu tiên của Việt Nam đã được xuất xưởng tại nhà máy xe điện của TMT Motors ở Hưng Yên. Đây là dấu mốc quan trọng đối với TMT Motors trong hành trình sản xuất, lắp ráp và độc quyền phân phối sản phẩm của liên doanh General Motors (Mỹ) tại thị trường Việt Nam.

Xe điện Wuling MiniEV tại Việt Nam xuất xưởng!

Ngày 24/05/2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng với TMT Motors khi chiếc ô tô điện mini đầu tiên của Việt Nam – Wuling HongGuang MiniEV đã được xuất xưởng tại nhà máy của TMT Motors. Lễ xuất xưởng diễn ra trong không khí hân hoan khi có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo TMT Motors, các chuyên gia đến từ liên doanh của General Motors (Mỹ) cùng các kỹ sư của nhà máy xe điện.

Xe điện Wuling MiniEV tại Việt Nam xuất xưởng!

Chiếc Wuling HongGuang MiniEV đầu tiên xuất xưởng mang trên mình màu hồng nổi bật phối cùng nóc trắng, được sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của GM. Qua sự kiện này, TMT Motors đã tiến gần hơn một bước tới Sứ mệnh Giúp người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu ô tô thân thiện môi trường với mức giá trong tầm tay. Wuling HongGuang MiniEV hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu về phương tiện văn minh, an toàn, và tiết kiệm dành cho người Việt. Xe dự kiến được ra mắt và nhận đặt hàng ngay trong Quý 2/2023.

Xe điện Wuling MiniEV tại Việt Nam xuất xưởng!
Xe điện Wuling MiniEV là mẫu xe điện cỡ nhỏ với 4 chỗ ngồi

Wuling HongGuang MiniEV là mẫu xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới các năm 2020, 2021, 2022 theo thống kê của JATO Dynamics – công ty chuyên nghiên cứu, phân tích ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Mẫu ô tô điện mini này có ngoại hình nhỏ gọn, thời trang, với 2 cửa và 4 chỗ ngồi.

Dù nhỏ gọn nhưng xe vẫn có các công năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dùng tại thị trường Việt Nam, nhất là với những người đang cần một chiếc ô tô cỡ nhỏ để đi lại ở cự ly vừa phải, với chi phí vận hành tiết kiệm. Thêm vào đó xe có thể được sạc năng lượng dễ dàng tại các ổ điện dân dụng. Dự kiến ô tô điện Wuling HongGuang MiniEV sẽ chính thức ra mắt và nhận đặt hàng trong Quý 2/2023.

Nguồn bài viết https://wuling-ev.vn/tmt-motors-xuat-xuong-chiec-wuling-hongguang-miniev-dau-tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *