Xe điện Wuling HongGuang MiniEV giá bao nhiêu?

Wuling Hongguang Mini EV 2023 là mẫu xe ô tô điện bán chạy nhất tại Trung Quốc, cứ 20 giây lại có 1 chiếc được bán ra. Mẫu Xe điện Wuling HongGuang MiniEV có quãng đường di chuyển 120 – 170km/1lần sạc, vận tốc tối đa 80 – 100km/h và có 4 chỗ ngồi dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam.

Xe điện Wuling HongGuang MiniEV giá bao nhiêu?

Mời bạn tham khảo Xe điện Wuling MiniEV tại Việt Nam xuất xưởng!

Mẫu xe điện Wuling HongGuang MiniEV có gì nổi bật?

Wuling HongGuang MiniEV là mẫu xe ô tô điện cỡ nhỏ với 4 chỗ ngồi, được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành chiếc xe điện bán chạy nhất tại Trung Quốc với doanh số đến tháng 1/2022 đạt hơn 500.000 chiếc.

Xe điện Wuling HongGuang MiniEV giá bao nhiêu?

EV Wuling có kích thước các chiều dài, rộng, cao là 2.917 x 1.493 x 1.621 mm trong khi chiều dài cơ sở 1.940 mm. Mặc dù trông có vẻ nhỏ nhưng Mini EV được chế tạo để phù hợp với 4 người lớn. Nếu bạn muốn để hành lý, EV có dung tích 741 lít với chi phí của hàng ghế sau.

Xe điện Wuling HongGuang MiniEV giá bao nhiêu?

Hongguang Mini có thể chứa 4 người và được trang bị một động cơ điện duy nhất sản sinh công suất 17,4 mã lực và mô-men xoắn 85 Nm với hệ dẫn động cầu sau. Hongguang Mini EV có tốc độ tối đa 100 km/h. Dựa trên chu kỳ lái xe, mức tiêu thụ năng lượng ước tính của Wuling Hongguang Mini EV là 8,1 kWh/100 km. 

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Hongguang Mini bao gồm chống bó cứng phanh, cảm biến giám sát áp suất lốp và cảm biến đỗ xe phía sau. Hongguang Mini cũng có các tính năng tiêu chuẩn bao gồm điều hòa nhiệt độ, cửa sổ chỉnh điện, hệ thống âm thanh nổi, 12 ngăn chứa đồ, không gian cốp 741 lít với hàng ghế sau gập xuống.

Xe điện Wuling Hongguang Mini EV đi được bao km?

Wuling Hongguang Mini EV được trang bị pin 9,2 kWh có phạm vi lái là 120 km hoặc pin 13,8kWh có phạm vi là 170 km, thời gian sạc từ 6-8 tiếng.

Xe điện Wuling HongGuang MiniEV giá bao nhiêu?

Wuling HongGuang MiniEV cũng có nhiều lựa chọn pin, phiên bản trang bị bộ pin 13,8 kWh giúp chiếc xe di chuyển được quãng đường 170 km, hy vọng khi mở bán tại Việt Nam thì khách hàng cũng có thể tiếp cận được nhiều phiên bản trang bị.

Xe điện Wuling HongGuang MiniEV giá bao nhiêu?

Hiện tại, ở VN đang bán mẫu xe điện Wuling HongGuang MiniEV nhập khẩu với giá khoảng 225 triệu đồng.

Vừa qua, TMT Motors đã ký kết hợp tác chiến lược kinh doanh với liên doanh GM-SAIC-Wuling để sản xuất, lắp ráp và phân phối dòng xe điện cỡ nhỏ này tại thị trường Việt Nam. Hi vọng với việc lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam thì mẫu xe có mức giá hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *